Diễn đàn sinh viên trường Đại học kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên

SV Thái Nguyên hào hứng chờ đợi chung kết Bài ca sinh viên

Thứ năm - 16/04/2015 08:06 -Người đăng bài viết: A-d TNUT -Đã xem: 826


[SVTNUT] -

SV Thái Nguyên hào hứng chờ đợi chung kết Bài ca sinh viên

 
 

Sau đêm diễn sôi động thành công tại Hà Nội tối ngày 10/04, Hành trình bài ca sinh viên 2015tiếp tục đến với các bạn trẻ Thái Nguyên vào ngày 16/04 tới đây. 10 tiết mục ấn tượng của các bạn sinh viên thuộc các trường ĐH Kinh tế và Quản trị Kinh doanh Thái NguyênCao đẳng Sư phạm Hòa BìnhĐH Khoa học - ĐH Thái NguyênCao đẳng Sơn La... sẽ biểu diễn để ban giám khảo và các bạn sinh viên bình chọn ra 02 tiết mục xuất sắc đi tiếp vào vòng chung kết toàn quốc.

 

SV Thái Nguyên hào hứng chờ đợi chung kết Bài ca sinh viên

 

 

SV Thái Nguyên hào hứng chờ đợi chung kết Bài ca sinh viên

 

Sân khấu chương trình đã xuất hiện tại trường ĐH Thái Nguyên.

 

SV Thái Nguyên hào hứng chờ đợi chung kết Bài ca sinh viên

 

Ngoài ra còn có rất nhiều không gian thư giãn, giải trí sáng tạo để các bạn sinh viên được trải nghiệm.

 

SV Thái Nguyên hào hứng chờ đợi chung kết Bài ca sinh viên

 

Nơi chụp ảnh tự sướng vô cùng ấn tượng.

Đêm thi chung kết khu vực miền núi phía Bắc là đêm thi thứ 2 của chung kết khu vực của “Hành trình bài ca sinh viên” diễn ra tại Trường Đại học Thái Nguyễn. Buổi biểu diễn còn có sự tham gia của ca sĩ khách mời Dương Hoàng Yến, Ưng Hoàng Phúc, Ngô Kiến Huy… Các đội thi sẽ được làm việc với Ban giám khảo của chương trình là nhạc sĩ Anh Quân, ca sĩ Phương Thanh và ca sĩ Ưng Hoàng Phúc để có tiết mục dự thi tốt nhất trình diễn đến khán giả. Chương trình được mở cửa hoàn toàn miễn phí cho các bạn sinh viên đến tham gia.

 

SV Thái Nguyên hào hứng chờ đợi chung kết Bài ca sinh viên

 

Dương Hoàng Yến và…

 

SV Thái Nguyên hào hứng chờ đợi chung kết Bài ca sinh viên

 

Ngô Kiến Huy

 

SV Thái Nguyên hào hứng chờ đợi chung kết Bài ca sinh viên

 

Ưng Hoàng Phúc sẽ đồng hành cùng đêm chung kết khu vực tại Thái Nguyên.

Các đêm thi chung kết khu vực tiếp theo diễn ra tại Hải Phòng ngày 19/4, Bắc Ninh ngày 23/4, Đà Nẵng ngày 5/5, TP Hồ Chí Minh ngày 10/5, Bình Dương ngày 14/5, Cần Thơ ngày 17/5. Đêm chung kết toàn quốc diễn ra tại Hà Nội vào ngày 30/5/2015 Hà Nội.

Bên cạnh việc tham dự cổ vũ cho các đội thi các bạn sinh viên còn được tham gia nhiều hoạt động như thưởng thức cà phê miễn phí, trải nghiệm các dịch vụ giải trí trên di động như Mocha Chat, Keeng, Anybook, 106x… tại Viettel Music Coffee và tham quan các gian trưng bày của các trường đại học trên địa bàn.

Chương trình “Hành trình Bài ca sinh viên năm 2015” với chủ đề “Tự hào Sinh viên Việt Nam” do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp với Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) tổ chức đã thực sự trở thành một sân chơi độc đáo, hiện đại, rộng mở, nơi các bạn sinh viên có thể giao lưu, hội nhập và bộc lộ những tiềm năng âm nhạc, đồng thời quảng bá hình ảnh, thể hiện lòng tự hào về ngôi trường mình đang theo học.

Điều đặc biệt trong “Hành trình Bài ca sinh viên năm 2015” là các thí sinh tham dự vòng chung kết khu vực sẽ được các ca sĩ nổi tiếng như Thùy Chi, Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Văn Mai Hương, Hoàng Hải, Minh Vương, Ưng Hoàng Phúc, Trịnh Thăng Bình và nhóm nhạc O Plus với vai trò là huấn luyện viên, dẫn dắt để thi đấu đạt kết quả tốt nhất. Điều này hứa hẹn mang đến những màn biểu diễn ấn tượng và chất lượng trong các đêm chung kết cụm sắp diễn ra.


Tác giả bài viết: Nguồn tinmoi.de

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

G+

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Tham gia ngay Tham gia ngay
Thông tin cần biết

SỰ KHÁC BIỆT TRONG ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC
CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP
 
1. Trường dẫn đầu khối không chuyên cả nước về trình độ tiếng Anh của giảng viên và sinh viên
- 95% giảng viên đạt Toefl-ITP 450 trở lên trong đó 62% đạt Toefl-ITP 500 trở lên.
- Từ tháng 4/2015 đến nay 2827 sinh viên đạt Toefl-ITP400 đến Toefl-ITP620.
- Chỉ trong 4 năm vừa qua 428 lượt giảng viên, cán bộ viên chức ra nước ngoài công tác, học tập trong đó có 100 lượt giảng viên sang Hoa Kỳ tập huấn và học tiếng Anh.
2. Chương trình và tổ chức đào tạo Hội nhập quốc tế
- 05 chương trình đào tạo giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh:  Kỹ thuật Cơ khí, Kỹ thuật Điện, Kỹ thuật Điện tử, Công nghệ thông tin, Kinh doanh Quốc tế.
- Tất cả 26 chương trình đào tạo Hệ đại học đều tham khảo các chương trình đào tạo của Hoa Kỳ, sử dụng 70% giáo trình bằng tiếng Anh của Hoa Kỳ trong giảng dạy và Nghiên cứu khoa học.
3. Nghiên cứu khoa học của sinh viên
- Nghiên cứu khoa học của sinh viên được thực hiện qua các câu lạc bộ theo tinh thần “Kỹ sư Việt Nam phải tạo ra được công nghệ của người Việt Nam”.
- ĐTN tổ chức hơn 20 câu lạc bộ với hơn 1000 thành viên nòng cốt nhằm đưa sinh viên tham gia các hoạt động tập thể.
4. Cơ sở vật chất
- Giảng đường, phòng thí nghiệm, khuôn viên, ký túc xá, dịch vụ hiện đại và tiện ích theo nguyên tắc phục vụ người học tối đa.
- Ký túc xá khép kín với hơn 3000 chỗ ở cho sinh viên.
Hãy lựa chọn trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên là điểm
khởi đầu khác biệt cho tương lai của các em./.
 
ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG GHÉ THĂM: