Diễn đàn sinh viên trường Đại học kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên

14.000 chỗ trọ và suất miễn phí, giá rẻ cho thí sinh Thái Nguyên

Thứ hai - 29/06/2015 14:43 -Người đăng bài viết: A-d TNUT -Đã xem: 739


[SVTNUT] -

14.000 chỗ trọ và suất miễn phí, giá rẻ cho thí sinh Thái Nguyên

 

Sáng 28/6, 55 chốt tư vấn tiếp sức mùa thi trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên đã đồng loạt ra quân. Các bạn tình nguyện viên đã có mặt tại các chốt tư vấn để hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh.

Được biết năm nay, trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên có 34.429 thí sinh đăng ký dự thi, trong đó có trên 30.000 thí sinh thuộc các tỉnh: Thái Nguyên, Bắc Giang, Lạng Sơn, Bắc Kạn, Cao Bằng về tham dự tại 22 điểm thi do Đại học Thái Nguyên tổ chức trên địa bàn thành phố Thái Nguyên và 4.265 thí sinh tham gia dự thi tại 09 điểm thi ở các huyện, thị, thành  trong tỉnh do Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên chủ trì tổ chức.
14.000 chỗ trọ và suất miễn phí, giá rẻ cho thí sinh Thái Nguyên
Sinh viên tình nguyện tư vấn cho thí sinh và người nhà thí sinh.
Với sự thay đổi trong phương thức tuyển sinh, Tỉnh Đoàn Thái Nguyên đã thành lập các đội sinh viên, thanh niên tình nguyện đón thí sinh từ các tỉnh trong cụm thi và từ các huyện, thị trong tỉnh lên địa điểm tập trung thi; giúp đỡ, tư vấn thí sinh tại các bến xe, nhà ga, các điểm thi, các trục đường chính từ các huyện, thị và các tỉnh trong cụm thi về trung tâm thành phố Thái Nguyên. 

Về phía Ban tổ chức sẽ thành lập đường dây nóng trực 24/24 giờ để cung cấp thông tin cho thí sinh và người nhà thí sinh được tốt nhất. 
14.000 chỗ trọ và suất miễn phí, giá rẻ cho thí sinh Thái Nguyên
Xe miễn phí đưa đón thí sinh và người nhà.
Anh Lê Ngọc Linh (Phó bí thư tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh Thái Nguyên) cho biết : “Năm nay, tỉnh Đoàn đã chỉ đạo thành lập 55 chốt tư vấn tại các địa điểm thi, bến xe, nhà ga, các nút giao thông.

Chương trình Tiếp sức mùa thi sẽ bắt đầu từ ngày 25/06  đến hết ngày 05/07 với các hoạt động trọng tâm như Tư vấn cho thí sinh và người nhà các vấn đề liên quan đến kỳ thi đại học, cao đẳng giới thiệu 14.000 chỗ trọ giá rẻ, miễn phí thành lập các đội thanh niên tình nguyện đưa đón thí sinh và người nhà từ nhà xe, bến tàu đến các địa điểm thi hỗ trợ nước uống đá và phát đồ ăn miễn phí; hướng dẫn, điều khiển giao thông trong các ngày thi…”
14.000 chỗ trọ và suất miễn phí, giá rẻ cho thí sinh Thái Nguyên
 Đội xe miễn phí của trường Đại học Kỹ thuật Công Nghiệp.
Về chỗ ăn ở của các thí sinh và người nhà thí sinh tại các địa điểm thi đã được đặc biệt quan tâm. Tại điểm thi trường Đại học CNTT & Truyền thông Thái Nguyên có 600 chỗ ở giá rẻ giá 20.000đ/ngày. Tại điểm thi Đại học Sư Phạm Thái Nguyên có 1.500 chỗ ở giá rẻ giá 25.000đ/ngày. 

Đặc biệt, tại điểm thi trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên có 200 chỗ ở miễn phí cho thí sinh và người nhà thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, 3.000 chỗ ở giá rẻ giá 20.000đ/ngày tại ký túc xá. 

Ngoài ra, Đoàn trường đã kết hợp cùng các đơn vị tài trợ tổ chức chương trình “Nhân ái mùa thi 2015” hỗ trợ các thí sinh và người nhà thí sinh 5.000 đến 7.000 suất ăn miễn phí. Thành lập đội xe ôm miễn phí với 40 xe đưa đón các sĩ tử từ cổng trường tới khu kí túc xá. 
 

Nguồn: VTC.Vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

G+

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Tham gia ngay Tham gia ngay
Thông tin cần biết

SỰ KHÁC BIỆT TRONG ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC
CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP
 
1. Trường dẫn đầu khối không chuyên cả nước về trình độ tiếng Anh của giảng viên và sinh viên
- 95% giảng viên đạt Toefl-ITP 450 trở lên trong đó 62% đạt Toefl-ITP 500 trở lên.
- Từ tháng 4/2015 đến nay 2827 sinh viên đạt Toefl-ITP400 đến Toefl-ITP620.
- Chỉ trong 4 năm vừa qua 428 lượt giảng viên, cán bộ viên chức ra nước ngoài công tác, học tập trong đó có 100 lượt giảng viên sang Hoa Kỳ tập huấn và học tiếng Anh.
2. Chương trình và tổ chức đào tạo Hội nhập quốc tế
- 05 chương trình đào tạo giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh:  Kỹ thuật Cơ khí, Kỹ thuật Điện, Kỹ thuật Điện tử, Công nghệ thông tin, Kinh doanh Quốc tế.
- Tất cả 26 chương trình đào tạo Hệ đại học đều tham khảo các chương trình đào tạo của Hoa Kỳ, sử dụng 70% giáo trình bằng tiếng Anh của Hoa Kỳ trong giảng dạy và Nghiên cứu khoa học.
3. Nghiên cứu khoa học của sinh viên
- Nghiên cứu khoa học của sinh viên được thực hiện qua các câu lạc bộ theo tinh thần “Kỹ sư Việt Nam phải tạo ra được công nghệ của người Việt Nam”.
- ĐTN tổ chức hơn 20 câu lạc bộ với hơn 1000 thành viên nòng cốt nhằm đưa sinh viên tham gia các hoạt động tập thể.
4. Cơ sở vật chất
- Giảng đường, phòng thí nghiệm, khuôn viên, ký túc xá, dịch vụ hiện đại và tiện ích theo nguyên tắc phục vụ người học tối đa.
- Ký túc xá khép kín với hơn 3000 chỗ ở cho sinh viên.
Hãy lựa chọn trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên là điểm
khởi đầu khác biệt cho tương lai của các em./.
 
ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG GHÉ THĂM: