Diễn đàn sinh viên trường Đại học kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên

Gửi Anh - Người em yêu !

Thứ sáu - 03/07/2015 06:50 -Người đăng bài viết: A-d TNUT -Đã xem: 798


[SVTNUT] -
* Gửi Anh - Người em yêu !
* Anh à !..Vậy là anh đã chính thức bước sang chặng đường mới với một công việc khởi đầu tốt đẹp.. đánh dấu kết thúc cuộc sống sinh viên..em rất vui vì điều đó..nhưng…em cũng buồn vì phải xa anh Biểu tượng cảm xúc frown ,.. t/y của mình sẽ phải trải qua khó khăn, thử thách về k/c địa lý ..
* 3 năm, khoảng thời gian không dài nhưng cũng đủ để chúng ta hiểu nhau, vun đắp và xây dựng những kỉ niệm đẹp.. uh thì cũng có lúc hờn, lúc dỗi, lúc giận, lúc hiểu nhầm , có những lúc rạn nứt tưởng chừng phải xa nhau....nhưng..chúng ta đã vượt qua tất cả..
* Anh, 1 người bình thường k có gì nổi bật.. nhưng đối với em anh là 1 người thật đặc biệt,...bao nhiêu sự quan tâm,lo lang, bao nhiêu điều an ủi và bao nhiêu những yêu thương anh dành cho em,..Anh đã đến và cho em biết thế nào là niềm tin yêu vào cuộc sống, cho em thêm nghị lực để vươn lên trong học tập cũng như làm thức dậy trái tim yêu như muốn ngủ quên trong em.. thời gian đã cho em thấy và cảm nhận được trái tim trân thành của anh…em vẫn nói ” Em cảm ơn ông trời đã cho em được gặp anh và được yêu anh với tất cả trái tim mình ”..Em thật may mắn ..Biểu tượng cảm xúc kiki .. Tiễn anh lên xe là lúc e loay hoay trong những cảm xúc thật khó tả,..cổ họng nghẹn lại, nước mắt trực trào ra, nhưng em cố kìm nén để k khóc trước măt anh..em đã làm được.. và em sẽ cố gắng để bớt khóc khi nhớ anh, tập sống thật tốt khi vắng anh..
* Anh à! Dù bây giờ em và anh ở xa nhau, nhưng trái tim em và anh luôn ở bên nhau thật gần,.. Em nhớ anh nhiều lắm!..Thời gian xa cách cũng là một phép thử trong tình yêu đúng không anh? Nó sẽ giúp t/y trưởng thành hơn..Nhất định chúng mình sẽ hạnh phúc, em dám khẳng định điều đó..Vì em yêu anh cũng như anh rất yêu em mà..Và em muốn cho cả thế giới này biết là em đang yêu, được yêu và em hạnh phúc nhường nào khi có anh..
* Nơi xa ấy anh hãy an lòng vi có một người yêu anh và luôn chờ đợi anh,.. Nơi đây em luôn cầu chúc những gì tốt đẹp nhất đến bên người em yêu. Hãy tự chăm sóc tốt cho mình khi không có em ở cạnh nhé! Em vui và hạnh phúc với tình yêu anh dành cho em..
Biểu tượng cảm xúc smile Chúc cho mọi điều tốt đẹp sẽ đến bên em và anh..Chúc anh sớm làm quen va thành công với công việc mình đã chọn, cố lên anh nhé Biểu tượng cảm xúc heart
 

Tác giả bài viết: Huyền Xuka - TNUT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

G+

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Tham gia ngay Tham gia ngay
Thông tin cần biết

SỰ KHÁC BIỆT TRONG ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC
CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP
 
1. Trường dẫn đầu khối không chuyên cả nước về trình độ tiếng Anh của giảng viên và sinh viên
- 95% giảng viên đạt Toefl-ITP 450 trở lên trong đó 62% đạt Toefl-ITP 500 trở lên.
- Từ tháng 4/2015 đến nay 2827 sinh viên đạt Toefl-ITP400 đến Toefl-ITP620.
- Chỉ trong 4 năm vừa qua 428 lượt giảng viên, cán bộ viên chức ra nước ngoài công tác, học tập trong đó có 100 lượt giảng viên sang Hoa Kỳ tập huấn và học tiếng Anh.
2. Chương trình và tổ chức đào tạo Hội nhập quốc tế
- 05 chương trình đào tạo giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh:  Kỹ thuật Cơ khí, Kỹ thuật Điện, Kỹ thuật Điện tử, Công nghệ thông tin, Kinh doanh Quốc tế.
- Tất cả 26 chương trình đào tạo Hệ đại học đều tham khảo các chương trình đào tạo của Hoa Kỳ, sử dụng 70% giáo trình bằng tiếng Anh của Hoa Kỳ trong giảng dạy và Nghiên cứu khoa học.
3. Nghiên cứu khoa học của sinh viên
- Nghiên cứu khoa học của sinh viên được thực hiện qua các câu lạc bộ theo tinh thần “Kỹ sư Việt Nam phải tạo ra được công nghệ của người Việt Nam”.
- ĐTN tổ chức hơn 20 câu lạc bộ với hơn 1000 thành viên nòng cốt nhằm đưa sinh viên tham gia các hoạt động tập thể.
4. Cơ sở vật chất
- Giảng đường, phòng thí nghiệm, khuôn viên, ký túc xá, dịch vụ hiện đại và tiện ích theo nguyên tắc phục vụ người học tối đa.
- Ký túc xá khép kín với hơn 3000 chỗ ở cho sinh viên.
Hãy lựa chọn trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên là điểm
khởi đầu khác biệt cho tương lai của các em./.
 
ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG GHÉ THĂM: