Diễn đàn sinh viên trường Đại học kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên

Anh này ! Cuối cùng rồi em sẽ chờ đợi được đến ngày anh chuẩn bị bảo vệ tốt nghiệp sau 5 năm ...

Thứ hai - 07/09/2015 07:05 -Người đăng bài viết: A-d TNUT -Đã xem: 1179


[SVTNUT] -
Anh này !
Cuối cùng rồi em sẽ chờ đợi được đến ngày anh chuẩn bị bảo vệ tốt nghiệp sau 5 năm anh chôn vùi tuổi thanh xuân tại chốnTNUT này. 
Em chưa bao giờ nghĩ mình sẽ yêu trai TNUT, mà lại là trai tự động hóa. Ngày chân ướt chân ráo vào đại học, em vẫn hình dung chàng trai trong mộng của mình thật hào hoa, thư sinh, tinh tế, chứ không lúi xùi như anh, không có bàn tay thô ráp và cái kiểu nói chuyện bựa bựa. Anh ở bẩn như tất cả lũ con trai mà em biết, người thỉnh thoảng có mùi dầu máy....Đã thế, anh còn mê LOL, Dota.... mê game đến nỗi ngay cả đèo em đi chơi cũng là vào quán game, dạy em chơi game, và để 5, 6 chàng TNUT nữa nhìn em mặc váy thướt tha nhưng lại lạch cạch gõ bàn phím farm creep, giết hero.... Nhiều lúc em nghĩ, là em may mắn hay không khi bị anh lừa tình lâu đến thế?
Em kém anh một tuổi, sẽ ra trường và đi làm trước anh hẳn 1 năm vì em chỉ học ..... năm. Chỉ cần tranh thủ được ngày nghỉ, em thích lẽo đẽo bám đít anh lên Thư viện , dù là ở dãy nhà y tế hay bên bơ hồ, g ần như dãy nhà nào em cũng quen thuộc từng chiếc ghế đá, từng hành lang. Mỗi lần em bước vào lớp, dù em chả xinh, cũng chả trắng, chả cao, thì cả 1 dàn giai TNUT từ manly đến không manly đều ngẩng đầu nhìn như sinh vật lạ. Em ghét cảm giác ấy, nhưng lại thích ngồi cạnh anh, để làm như em và anh học cùng lớp, giống như mối tình đầu của anh thời trung học.
Ngày nắng, anh lôi em vào trà chanh CĂNG TIN . Mời em 2, 3 cốc sting + hướng dương. Em là gái học ....., nhưng ngóc ngách nào TNUT em cũng biết. Kỷ niệm hơn vài năm trời yêu anh gắn bó với quán bánh mì ngoài cổng trường , chè kem , bánh khoa ,ốc i vỉa hè.


Hết tháng tháng 8 năm ...., anh sẽ ra trường, đấy là anh bảo với em thế... Em mừng vì anh sẽ ra trườn rồi đi làm, nhưng cũng tiếc lắm. Chẳng còn được lẽo đẽo theo anh đến chốn đầy kỷ niệm ấy thường xuyên, và tình yêu tuổi học trò cũng hết.

Ra trường, anh lựa chọn 1 nơi thật xa để đi làm, để lại em với công việc của riêng em ở một nơi xa anh , và sự đợi chờ. Cũng không biết từ khi nào, em không chỉ yêu anh, mà nhìn thấy chàng trai nào trong màu áo TNUT em cũng thấy có cảm tình. Anh nói đến ngày anh ra trường, nhưng em lại hơi hụt hẫng. Không biết đến lúc đi làm, anh có còn yêu em như hiện tại nữa không.
Thái nguyên ngày trời nắng nóng, chẳng hiểu sao lần mò ra nơi này và viết những dòng thế này....
Chúc anh học tập tốt bảo vệ đồ án thành công và sớm ra trường nhé.

Tác giả bài viết: Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

G+

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Tham gia ngay Tham gia ngay
Thông tin cần biết

SỰ KHÁC BIỆT TRONG ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC
CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP
 
1. Trường dẫn đầu khối không chuyên cả nước về trình độ tiếng Anh của giảng viên và sinh viên
- 95% giảng viên đạt Toefl-ITP 450 trở lên trong đó 62% đạt Toefl-ITP 500 trở lên.
- Từ tháng 4/2015 đến nay 2827 sinh viên đạt Toefl-ITP400 đến Toefl-ITP620.
- Chỉ trong 4 năm vừa qua 428 lượt giảng viên, cán bộ viên chức ra nước ngoài công tác, học tập trong đó có 100 lượt giảng viên sang Hoa Kỳ tập huấn và học tiếng Anh.
2. Chương trình và tổ chức đào tạo Hội nhập quốc tế
- 05 chương trình đào tạo giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh:  Kỹ thuật Cơ khí, Kỹ thuật Điện, Kỹ thuật Điện tử, Công nghệ thông tin, Kinh doanh Quốc tế.
- Tất cả 26 chương trình đào tạo Hệ đại học đều tham khảo các chương trình đào tạo của Hoa Kỳ, sử dụng 70% giáo trình bằng tiếng Anh của Hoa Kỳ trong giảng dạy và Nghiên cứu khoa học.
3. Nghiên cứu khoa học của sinh viên
- Nghiên cứu khoa học của sinh viên được thực hiện qua các câu lạc bộ theo tinh thần “Kỹ sư Việt Nam phải tạo ra được công nghệ của người Việt Nam”.
- ĐTN tổ chức hơn 20 câu lạc bộ với hơn 1000 thành viên nòng cốt nhằm đưa sinh viên tham gia các hoạt động tập thể.
4. Cơ sở vật chất
- Giảng đường, phòng thí nghiệm, khuôn viên, ký túc xá, dịch vụ hiện đại và tiện ích theo nguyên tắc phục vụ người học tối đa.
- Ký túc xá khép kín với hơn 3000 chỗ ở cho sinh viên.
Hãy lựa chọn trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên là điểm
khởi đầu khác biệt cho tương lai của các em./.
 
ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VUI LÒNG GHÉ THĂM: